0 - 120,000 đ        

Các món quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn

Mỗi một người giáo viên đã có công dạy dỗ truyền đạt cho chúng ta về mặt kiến thức lẫn nhân cách sống. Để ghi nhớ và tri ân công lao trời biển này, nhiều phụ huynh, học sinh đã chọn những giải pháp thiết thực là chọn quà tặng giáo viên như tặng hoa hay quà đến cho những người giáo viên có công ấy.

Tuy nhiên, đâu mới thật sự là món quà tặng giáo viên hữu ích và ý nghĩa cho các thầy cô? Hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

Cách chọn quà tặng giáo viên phù hợp

Để chọn được món quà tặng giáo viên thì người tặng cần phải biết đâu là những món quà nên tặng và đâu là những món quà không nên tặng:

Những món quà tặng giáo viên nên tặng

Một quà tặng giáo viên nho nhỏ nhưng chu đáo và mang ý nghĩa sâu sắc chính là phần thưởng thích hợp dành cho thầy cô của mình.

Đừng nên tặng cho giáo viên những món quà quá xa xỉ và tốn kém vì nó sẽ không những không phù hợp cho mối quan hệ giữa thầy và trò mà chúng còn làm lệch đi ý nghĩa biết ơn và tốt đẹp ban đầu mà người tặng dành cho họ.

Những món quà tặng nhỏ như chiếc khung ảnh, bó hoa tươi hay cụ thể hơn là những món quà tặng văn phòng phẩm cụ thể như bút, sổ tay,… cũng được xem là những món quà tặng thầy cô thích hợp và đầy ý nghĩa dành tặng cho người thầy cô của mình.

Những món quà tặng giáo viên không nên tặng

Học sinh, sinh viên cần phải lưu ý không nên tặng cho giáo viên của mình những món quà tặng quá thiên về sở thích cá nhân. Vì mối quan hệ thầy và trò không giống như một mối quan hệ bạn bè thông thường hay một mối quan hệ nhân viên và sếp trong công việc.

Do đó mà tiền bạc được xem là một món quà khá tế nhị và đặc biệt không nên tặng trong trường hợp này hay là những món quà mang một ý nghĩa nhằm mục đích riêng biệt nào đó thì cũng không nên tặng.

Một số món quà tặng giáo viên ý nghĩa

Việc lựa chọn một món quà tặng giáo viên ý nghĩa giúp thể hiện được tấm lòng biết ơn của người học sinh đối với thầy cô của mình và sẽ là một món quà tuyệt vời nhất.

1, Cặp sách giáo viên

Cặp sách giáo viên là một món đồ vô cùng quen thuộc đối với nhiều học sinh và giáo viên. Đây là món đồ luôn gắn liền thường xuyên với công việc của thầy cô.

Các món quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn
Cặp sách giáo viên

Một chiếc cặp sách mới là một ý tưởng làm quà tặng tuyệt vời thể hiện được sự quan tâm của người học sinh dành cho thầy cô của mình. Đây là một trong những món quà tặng ý nghĩa mà không học sinh nào nên bỏ qua.

2, Hoa tươi

Hoa tươi dường như là một món quà tặng mà thầy cô luôn được nhận nhiều nhất trong những ngày như 20/11. Những bông hoa tươi thắm có ý nghĩa như thay ngàn lời cảm ơn của học sinh với những người giáo viên đã dạy dỗ mình trưởng thành.

Các món quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn
Hoa tươi

Người tặng nên cân nhắc lựa chọn những bông hoa sao cho phù hợp để kính tặng những người giáo viên đáng kính của mình. Những bông hoa tươi phù hợp là hoa hướng dương, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa lan hay hoa cẩm chướng.

3, Thiệp

Thiệp chúc mừng là một sự lựa chọn tốt trong những dịp tri ân như 20/11. Nếu như những bó hoa tươi hay những món quà có thể ngay lập tức thể hiện được thành ý của những người học sinh thì những tấm thiệp cũng như vậy.

Các món quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn
Thiệp

Thiệp chúc mừng là một cách giúp người học sinh có thể viết ra những câu chuyện, lời cảm ơn chân thành của mình với thầy cô. Đặc biệt là cũng có thể tự tay thiết kế một tấm thiệp nhỏ nhắn, xinh xắn để gây bất ngờ cho thầy cô của mình.

4, Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay được xem là một trong những món quà tặng giáo viên vô cùng ý nghĩa dù là bất cứ dịp nào.

Các món quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn
Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay không chỉ là đồ vật dùng để xem thời gian mà nó còn được xem như một món đồ mang tính thời trang cao. Hơn thế nữa, đồng hồ đeo tay là vật có thể luôn được các thầy cô đeo trên tay hàng ngày.

5, Khăn choàng

Việc tặng một chiếc khăn choàng sẽ là món quà tặng giáo viên ấm áp, khăn choàng có thể giữ ấm cho người thầy cô của mình giữa tiết trời lành lạnh khi chuyển mùa và là phương thức để thể hiện sự quan tâm của học sinh đối với thầy cô.

6, Nước hoa

Nước hoa cũng là một món quà tặng giáo viên người tặng có thể cân nhắc nếu muốn tặng quà cho thầy cô giáo, món quà này mang một ý nghĩa là sự quan tâm nhẹ nhàng. Người giáo viên được tặng nước hoa cũng thường sẽ rất vui vẻ khi nhận được hộp quà tặng đẹp này.

Các món quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn
Nước hoa

Tùy vào độ tuổi và sở thích hay mùi hương của thầy cô mà người tặng nên tham khảo, cân nhắc trước khi mua.

7, Ví, bóp cầm tay

Ví cầm tay là món đồ khi mang sẽ có rất nhiều tác dụng khác nhau. Đầu tiên phải kể đến đó là tính thời trang. Chiếc ví giống như là điểm nhấn trên bộ trang phục khi mặc mà gần như người phụ nữ nào cũng yêu thích.

Ví cầm tay là một món đồ vừa hữu dụng mà lại mang tính thời trang rất cao nên dường như chúng cũng được săn đón khi người ta lựa chọn để làm một món quà tặng.

8, Bộ tách, ấm trà

Bộ ấm trà được xem là vật dụng không thể thiếu ở phòng khách trong mỗi gia đình. Một bộ ấm trà đẹp khi dùng làm quà tặng giáo viên cũng sẽ đem lại cho thầy cô sự yêu thích nó hơn và tự tin hơn khi có một bộ ấm trà mời khách đến chơi.

Các món quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất thể hiện lòng biết ơn
Bộ tách, ấm trà

Món quà này đặc biệt sẽ ý nghĩa hơn khi người tặng là các học sinh mà thầy cô từng dạy dỗ mang đến.

Ngoài tính hữu dụng không thể không kể đến đó chính là bộ tách, ấm trà dường như sẽ trở thành một câu chuyện, một kỉ niệm khó quên trong lòng của thầy cô.

Với những thông thông hữu ích về việc lựa chọn món quà tặng phù hợp cũng như những gợi ý về quà tặng giáo viên, hy vọng đã có thêm cho các bạn cách lựa chọn món quà tặng thầy cô của mình.

Nguồn; https://hopqua.com.vn/cac-mon-qua-tang-giao-vien-y-nghia-nhat-the-hien-long-biet-on.html

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm