0 - 120,000 đ        

Cách hạ ghế xoay văn phòng đúng cách nhất để có độ bền cao

Ghế xoay văn phòng được đại đa số các văn phòng của doanh nghiệp, công ty sử dụng. Chúng được thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại và phần đệm ngồi êm giúp nâng đỡ cơ thể một cách tốt nhất. Giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái khi ngồi lên. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hạ ghế xoay văn phòng đúng nhất để giúp cho ghế có độ bền cao hơn.

Ghế xoay văn phòng có những bánh xe dưới chân sao giúp di chuyển linh hoạt mà còn có thiết kế cù hơi, bộ piston có thể điều chỉnh ghế lên xuống để đạt được độ cao phù hợp nhất. Chúng ta sẽ đi cách hạ ghế xoay văn phòng đúng cách để có thể sử dụng ghế một cách hiệu quả nhất, giúp bảo vệ xương khớp và cột sống một cách tối đa.

1, Cấu tạo cơ bản của ghế xoay văn phòng

Dù là ghế xoay văn phòng giá rẻ hay những chiếc ghê xoay văn phòng cao cấp, hay là những chiếc ghế nhựa bọc nỉ hay là những chiếc ghế xoay chân mạ bọc da sang trọng thì những chiếc ghế xoay này đều sở hữu một cấu tạo tương đồng và chúng đều có chức năng điều chỉnh nâng lên hoặc hạ thấp chiều cao của ghế. Ở các dòng ghế xoay văn phòng cao cấp, ngoài cách hạ ghế xoay văn phòng xuống, chúng ta còn có thể điều chỉnh độ ngả của lưng ghế.

Cách hạ ghế xoay văn phòng đúng cách nhất để có độ bền cao
Cấu tạo ghế xoay văn phòng

Cần gạt điều chỉnh được thiết kế nằm dưới đệm ghế, bên hông phải, khi cần điều chỉnh, bạn chỉ cần gạt nhẹ vào chiếc cần. Tuy nhiên, cách tăng chỉnh chiều cao ghế xoay cao lên và thấp xuống hoàn toàn khác nhau, không thể áp dụng như nhau.

Cụ thể đó là, nếu bạn cảm thấy ghế quá thấp, bạn muốn nâng chiều cao của ghế lên, bạn cần phải đứng dậy, hoặc rời khỏi đệm ghế, trả về trạng thái ghế không có trọng lượng và dùng tay giữ cần gạt lên phía đệm ghế (đẩy cần gạt lên). Sau khi đạt được độ cao vừa ý, bạn có thể thả tay ra để ghế giữ nguyên độ cao đó.

2, Cách hạ ghế xoay văn phòng đúng cách

Cách hạ ghế xoay xuống đúng cách: Để ghế hạ độ cao xuống theo cơ chế dùng trọng lượng cơ thể để ép xuống. Việc đơn giản là bạn chỉ cần ngồi yên trên ghế, dùng tay gạt cần, kéo cần lên phía đệm ghế, đến khi nào đạt được độ cao phù hợp thì thả tay ra.

Cách hạ ghế xoay văn phòng đúng cách nhất để có độ bền cao
Cách hạ ghế xoay văn phòng đúng cách nhất để có độ bền cao

Bên cạnh đó, nếu bạn đã thực hiện cách tăng chỉnh chiều cao ghế văn phòng đúng cách theo hướng dẫn của chúng tôi mà không được, bạn hãy kiểm tra các bộ phận liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến quá trình tăng chỉnh độ cao như tay ghế, đệm ghế, cần gạt, piston xem có bị vướng mắc, hỏng hóc gì không. Hơn nữa bạn cũng cần phải xem xét trọng lượng cơ thể có phù hợp hay không.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng rằng các bạn đã biết cách hạ ghế xoay văn phòng hiệu quả hơn và cũng nắm được những tính năng vượt trội của chiếc ghế xoay để giúp cho ghế có độ bền cao hơn.

Nguồn; 
https://noithatduyphat.vn/cach-ha-ghe-xoay-van-phong-dung-cach-nhat-de-co-do-ben-cao.html​

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm