0 - 120,000 đ        

MẸO xử lý khi ghế xoay không nâng lên hạ xuống được đơn giản

Ghế xoay không nâng lên hạ xuống được là trường hợp hay gặp phải.  Về cơ cấu nâng lên hạ xuống của ghế xoay văn phòng. Đó là một hệ thống kết cấu rất phức tạp gồm nhiều linh kiện khác nhau.

MẸO xử lý khi ghế xoay không nâng lên hạ xuống được đơn giản

Ghế xoay văn được sử dụng nhiều nhất do khả nâng nâng lên, hệ xuống nhờ trục của ghế giúp cho người sử dụng có những tư thế ngồi phù hợp nhất, thoải mái nhất. Tuy nhiên, ghế xoay không nâng lên hạ xuống được cũng khiến cho người sử dụng khó chịu. Dưới đây là mẹo xử lý khi ghế xoay văn phòng không nâng lên hay hạ xuống mà bạn có thể tham khảo qua.

Mẹo xử lý khi ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Bạn có thể gặp sự cố ghế văn phòng bị tụt ben, tụt hơi xuống thấp mà không thể nâng lên hạ xuống nhờ hệ thông thủy lực và cần hơi của ghế. Vậy khi gặp trường hợp này, bạn cần xử lý như thế nào để không phải chịu cảnh ngồi một cách gò bó ?

MẸO xử lý khi ghế xoay không nâng lên hạ xuống được đơn giản

Về cơ cấu nâng lên hạ xuống của ghế xoay văn phòng. Đó là một hệ thống kết cấu rất phức tạp gồm nhiều linh kiện khác nhau. Vì chúng là một hê thống nên được gắn kết, liên quan chặt chẽ đến nhau trong quá trình hoạt động chứ không đơn giản là chỉ hỏng cần hơi thủy lực mà chúng ta thường dùng để thay đổi độ cao của ghế.

Trong trường hợ bạn nên thay ben mới, bạn có thể áp dụng các bước thay ben, sửa ghế văn phòng không lên xuống được ngay sau đây:

– Bước 1: Dùng tay kéo cần hơi để nâng ghế lên chế độ cao nhất.

– Bước 2: Lật úp ghế xuống để phần chân quay lên

– Bước 3: Lúc này một tay giữ ben ghế, một tay búa đập mạnh vào mâm ghế, phần gắn kết giữa đệm ghế và ben ghế, bạn nhớ đập nhẹ thôi nhé, nếu bạn đập mạnh có thể sẽ làm hỏng mâm.

– Bước 4: Tháo phần ống nhựa chụp ra khỏi ben ghế

– Bước 5: Dùng búa đập mạnh vào phần ống ben phía dưới chân ghế văn phòng để tách phần ben và phần chân.

Với những bước trên đây, bạn có thể khắc phục ngay tình trạng ghế xoay văn phòng không nâng lên hạ xuống được nhanh chóng nhất.

Quý khách nếu có nhu cầu mua sản phẩm ghế xoay chất lượng bền đẹp, giá trị sử dụng lâu dài với chế độ bảo hành tốt nhất, hãy liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo số 0905.835.086 để được tư vấn chi tiết. Nội thất Duy Phát là địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, tủ tài liệu,…uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Nguồn: https://noithatduyphat.vn/meo-xu-ly-khi-ghe-xoay-khong-nang-len-ha-xuong-duoc-don-gian.html

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm