0 - 120,000 đ        

Cách xịt nước hoa nam CHUẨN nhất – Bạn đã biết chưa?

Khi sử dụng nước hoa chắc chắn là bạn muốn hương thơm của mình được chú ý đến. Vì vậy, để phát huy hết tác dụng của mùi hương nước hoa, nước hoa thơm lâu hơn thì bạn phải biết xịt đúng cách. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách xịt nước hoa nam chuẩn để lưu lại mùi hương lâu hơn nhé.

Cách xịt nước hoa nam CHUẨN nhất - Bạn đã biết chưa?
Cách xịt nước hoa nam CHUẨN nhất – Bạn đã biết chưa?

Cách xịt nước hoa nam đúng cách thơm lâu

Sau đây là cách xịt nước hoa nam đúng cách, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Bạn nên tắm rửa, vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi dùng nước hoa vì mùi nước hoa toả thơm và lưu tốt nhất là trên da sạch, không bị lẫn với mùi mồ hôi, cơ thế. Khi tắm nên dùng sữa tắm để tạo độ ẩm cho da, và hãy nhớ lau khô cơ thể trước khi xịt nước hoa.

Bước 2: Chọn nước hoa phù hợp

Sau khi tắm xong, bạn có thể dùng kem dưỡng da hoặc dầu dưỡng để dưỡng ẩm da giúp nước hoa lưu hương hiệu quả hơn da khô. Sau đó, bạn cần chọn nước hoa phù hợp thời tiết, môi trường để dùng.

Bước 3: Xịt vào những vị trí có nhiệt độ cao trên cơ thể

Bắt đầu xịt nước hoa nam vào những vùng như sau tai, cổ, ngực, cổ tay, lưng…khoảng cách xịt từ 10cm đến 15cm. Nên xịt vào những nơi có mạch máu và nhiệt độ cao trên cơ thể sẽ giúp mùi hương toả tốt hơn.

Bước 4: Để nước hoa khô tự nhiên

Sau khi xịt nước hoa, để nước hoa khô và thấm vào da tự nhiên. Tuyệt đối không chà sát da vào vị trí vừa xịt làm vậy sẽ khiến các cấu trúc phân tử của nước hoa mất đi và sẽ giảm độ bám tỏa của nước hoa.

Bước 5: Xịt bổ sung nếu cần

Tuỳ vào mỗi loại nước hoa có thời gian lưu hương khác nhau. Tuy nhiên đối với những loại nước hoa có thời gian lưu hương ngắn, bạn có thể xịt lại vào giữa ngày nếu cảm giác mùi hương đã mất.

Các vị trí xịt nước hoa nam đúng cách

Khi đã biết cách xịt nước nam hoa đúng, bạn cần nắm rõ các những vị trí xịt tối ưu nhất trên cơ thể. Đó thường là những nơi có nhiệt độ cơ thể cao vì những vị trí này sẽ giúp nước hoa nam cao cấp toả hương mạnh mẽ hơn. Dưới đây là những vị trí xịt nước hoa khuyến nghị dành cho nam:

Cách xịt nước hoa nam CHUẨN nhất - Bạn đã biết chưa?
Các vị trí xịt nước hoa
1, Dưới cằm, cổ hoặc sau gáy

Ở vị trí cổ và sau cổ là vị trí phổ biến nên xịt nước hoa vì vị trí ở cổ nhiều mạch máu sẽ giúp lan tỏa mùi hương nước hoa khắp cơ thể và lưu hương trong khoảng thời gian dài. Đây thường là vị trí mặc định mà mọi người đều nên xịt ít nhất 1 shot nước hoa.

2, Trên 2 vai

Xịt nước hoa vào 2 vai sẽ giúp hương nước hoa toả đều sang 2 bên, khiến những người đứng cạnh có thể ngửi được mùi nước hoa của bạn. Tuy vậy mùi hương từ vị trí này sẽ phần nào bị cản khi bạn mặc áo lên.

3, Trên ngực

Ngực là vị trí rất tốt để xịt nước hoa, đặc biệt nếu bạn mặc áo sơ mi, hương nước hoa sẽ len lỏi qua cổ áo và những khe hở giữa cúc áo toả nhẹ nhàng xung quanh bạn. Ngực cũng có nhiệt độ cơ thể cao nên giúp nước hoa toả hương tốt hơn. Bạn nên xịt 2 shot 2 bên ngực, giúp hương toả đều hơn là xịt 1 shot ở giữa ngực. Xịt giữa ngực còn khiến mùi nước hoa bốc thẳng lên mũi bạn, có thể gây khó chịu nếu ngửi liên tục cả ngày

4, Trên cổ tay

Cổ tay là vị trí lưu hương lâu nhất là vị trí được xịt nước hoa phổ biến nhất, chỉ cần xịt ít nước hoa lên cổ tay mùi hương sẽ bám tỏa rất lâu và len lỏi khắp cơ thể bạn. Tuy nhiên nước hoa xịt ở vị trí này dễ bị mất đi khi bạn rửa tay hay sinh hoạt hàng ngày.

5, Trong cánh tay

Khuỷu tay là một vị trí có thể xịt nước hoa lên, đặc biệt nếu bạn để hở khuỷu tay ra. Tuy nhiên đây không phải vị trí quá tối ưu do không có nhiệt độ cơ thể cao cũng như hay tiếp xúc với mặt bàn khi bạn ngồi làm việc. Thay vào đó bạn nên xịt lòng trong khuỷu tay hoặc trong lòng cánh tay. Vị trí này vừa có nhiều mạch máu chảy qua, khiến hương nước hoa toả tốt hơn, vừa.

Trên đây là những lưu ý quan trọng cũng như cách xịt nước hoa nam đúng chuẩn, thơm lâu. Tham khảo và áp dụng sẽ giúp nam giới luôn gây được ấn tượng tích cực với những người xung quanh.

Nguồn; https://nuochoachiet.com.vn/cach-xit-nuoc-hoa-nam-chuan-nhat-ban-da-biet-chua-pid3027.html

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm