0 - 120,000 đ        

Cách xử lý khi ghế xoay kêu cọt kẹt khi sử dụng nhanh nhất

Sau một thời gian dài sử dụng, ghế văn phòng thường xảy ra một số tình trạng gây khó chịu cho người dùng, tình trạng phổ biến nhất là ghế xoay kêu cọt kẹt. Đây là hiện tượng điển hình gây mất tập trung khi làm việc. Vậy cách xử lí tình trạng này như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau.

Ghế xoay văn phòng là một trong những dòng ghế được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều chức năng tiện dụng của ghế mang lại cho người sử dụng. So với các dòng sản phẩm ghế khác thì dòng ghế chân xoay có cấu tạo tương đối phức tạp. Chính vì thế ta có thể sử dụng ghế với nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ghế văn phòng sẽ có những tình trạng không mong muốn, cụ thể là tình trạng kêu cọt kẹt.

Nguyên nhân gây ra tình trạng ghế xoay kêu cọt kẹt

Cách xử lý khi ghế văn phòng phát ra tiếng kêu cọt kẹt

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Đầu tiên phải kể đến trọng lượng của người ngồi quá lớn trong khi khả năng tải trọng của ghế xoay yếu, các điểm kết nối với nhau không được vít chặt chẽ hoặc chất liệu ghế xoay giá rẻ không đảm bảo độ chắc chắn khi ngồi.

Thứ hai, quá trình di chuyển ghế xoay văn phòng không được bảo quản đúng cách khiến cho các ốc vít bị lỏng hoặc bộ phẩn kết nối của ghế bị gãy dẫn đến tình trang khi ngồi phát ra tiếng kêu.

Thứ ba, khi đặt ghế xoay bạn chọn một vị trí không cần bằng khiến khả năng tải trọng không được san sẻ ra các vị trí khác nhau. Ghế bị bập bệnh cũng khiến cho khi ngồi không cảm nhận được sự êm ái, an toàn.

Thứ tư, tiếng kêu phát ra do ben ghế chất lượng thấp. Tiếng kêu xuất hiện khi có một vật nặng đè lên là vấn đề luôn gặp phải không thể tránh khỏi và cách xử lý di nhất là thay ben ghế chất lượng tốt hơn, thông thường các dòng ghế rẻ tiền sẽ được trang bị các dòng bên chất lượng thấp, chúng ta cũng nên chú ý vấn đế này khi mua ghế.

Cách xử lý tình trạng ghế xoay kêu cọt kẹt

Cách xử lý khi ghế văn phòng phát ra tiếng kêu cọt kẹt
Hướng dẫn sửa ghế xoay văn phòng tại nhà đúng cách

Dù tiếng kêu ở mức độ nào thì chúng tôi khuyên bạn nên thứ 2 cách sau đây:

Thứ nhất: Kiểm tra lại tất cả các đinh vít. Với lý do đến từ kết cấu định vít, sau khi di chuyển nên kiểm tra lại các điểm gắn kết và vít chặt các ốc để ghế luôn cổ định chắc chắn khi ngồi.

Thứ hai: Nếu sử lý đinh vít chắc chắn rồi mà không khắc phục được tình trạng này thì hãy thay mới các ben để trục của ghế xoay có thể đảm bảo và chịu lực tốt hơn.

Nguồn: https://noithatcuduyphat.com.vn/cach-xu-ly-khi-ghe-xoay-keu-cot-ket-khi-su-dung/

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm