0 - 120,000 đ        

QR Pay ACB – Cổng thanh toán trực tuyến với nhiều tiện ích

Ngân hàng ACB đã trở thành đối tác của VnPay để đáp ứng các nhu cầu tiện ích của người tiêu dùng hiện đại. Khi có Qr Pay ACB, khách hàng có thể thanh toán bất kỳ chi phí nào một cách nhanh chóng và tiện lợi.

QR Pay ACB - Cổng thanh toán trực tuyến với nhiều tiện ích
QR Pay ACB – Cổng thanh toán trực tuyến với nhiều tiện ích

Cổng thanh toán Qr Pay ACB

Để hiểu rõ hơn về cổng thanh toán tiện ích Qr Pay ACB cùng như quy cách sử dụng, cùng Thông tin tài chính đến với các bước hướng dẫn thanh toán đơn đặt hàng online từ vnpay ngân hàng ACB ngay sau đây:

Khách hàng đặt hàng tại các trang thương mại điện tử có liên kết với Vnpay có thể thanh toán trực tuyến khi sử dụng tài khoản ngân hàng ACB có đăng ký internet banking.

Bước 1: Đến bước thanh toán hãy chọn và vào cột tài khoản ngân hàng ACB sau đó nhấn vào tiếp tục.

Bước 2: Tại cổng thanh toán Qr Pay ACB, chúng ta hãy kiểm tra thật kỹ số tiền mình cần thanh toán cho đơn hàng mình đang mua sau đó chọn thanh toán.

Bước 3: Màn hình đăng nhập hiện lên yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản ACB và thanh toán. Tại đây, chúng ta hãng nhập đúng tên người dùng và mật khẩu ACB trực tuyến sau đó ACB sẽ trả về cho chúng ta các thông tin tài khoản và các nội dung bạn đang muốn thanh toán.

QR Pay ACB - Cổng thanh toán trực tuyến với nhiều tiện ích

Qr Pay ACB hỗ trợ thanh toán dễ dàng

Một số mục bạn cần chọn vào tại bước này như:
 • Tài khoản trích tiền hay còn gọi là tài khoản ghi nợ khi bạn đăng ký ACB online
 • Phương thức xác thực: chọn một phương thức mà bạn đã đăng ký với ACB online
 • Sau đó nhấn đồng ý để quy trình thanh toán được tiến hành trên ACB Online.

Kết quả trả về trên màn hình sau khi bạn thanh toán thành công chính là trang thanh toán ban đầu, vậy khi chúng ta cần kiểm tra kết quả thanh toán chúng ta cần đăng nhập vào đâu? Câu trả lời chính là hãy nhấn vào mục “quản lý tài khoản” sau đó nhấn vào “liệt kê giao dịch trực tuyến”.

Bên cạnh các bước hướng dẫn thanh toán trực tuyến bằng Qr Pay ACB trên, quý khách cần quan tâm đến một vài lưu ý sau:

 • Trong quá trình giao dịch bạn không được dừng lại giữa chừng cũng như xóa giao dịch;
 • Vnpay ACB không hỗ trợ khách hàng theo dõi tình trạng đơn hàng mà chỉ dùng lại ở bước thanh toán các chi phí khách hàng cần phải trả;

Vậy thì, chúng ta có thể theo dõi đơn hàng của mình bằng cách sử dụng email để các trang thương mại điện tử có thể gửi tình trạng đơn hàng cho người mua theo dõi.

Qr Pay ACB

Chúng ta không còn xa lạ với hình thức Qr Pay ACB và tất nhiên nó cũng được rất nhiều người tiêu dùng ACB internet Banking sử dụng.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có tích hợp camera là chúng ta có thể thanh toán tất cả các đơn hàng trực tiếp tại các cửa hàng bằng tài khoản ngân hàng ACB và Vnpay QR với các bước thực hiện như sau:

 • Mở Mobile Banking của ngân hàng thương mại Á Châu ACB;
 • Bạn chọn táp QR Pay để màn hình điện thoại hiển thị mã QR;

Đưa điện thoại của bạn cho nhân viên thanh toán thực hiện quét Qr Pay ACB. Hãy đăng ký ngay Vnpay ACB để cuộc sống của chúng ta thêm nhiều tiện ích.

Nguồn: https://quetmavach.com/qr-pay-acb-cong-thanh-toan-truc-tuyen-voi-nhieu-tien-ich-3084.html

TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm